Bán, cho thuê, sửa chữa Cầu Bailey tại Việt Nam

ban-cho-thue-sua-chua-cau-bailey

Việt Nam là dạng địa hình có nhiều đồi núi khấp khủyu, nhiều con sông nhỏ. Do đó gây nhiều khó khăn cho việc di chuyển cũng như thi công công trình. Vì vậy cầu Bailey trở thành một biện pháp hữu hiệu để giải quyết các vấn đề đó. Thanh Tùng Bailey xin giới thiệu với quý khách các dịch vụ bán, cho thuê, sửa chữa cầu Bailey uy tín, chất lượng.

Cầu tạm Bailey là gì?

Cầu tạm Bailey là loại cầu di động, các nhịp cầu được sản xuất trước sau đó mới tiến hành lắp ráp tại vị trí đặt cầu. Gọi là cầu tạm vì cầu được lắp tạm để các phương tiện đi lại trong khi thi công các cầu lớn hoặc cầu bắc qua các khe, sông, suối để chở vật liệu làm công trình thủy lợi hay thủy điện.

Bán, cho thuê, sửa chữa Cầu Bailey
Cầu Kênh Sáng- Trà Vinh- Thanh Tùng Bailey

Có thể bạn quan tâm:

+ Công trình thi công cầu Bailey 2017 – Thanh Tùng Bailey
+ Công trình thi công cầu Bailey 2016 – Thanh Tùng Bailey
+ Công trình thi công cầu Bailey 2015 – Thanh Tùng Bailey

Lịch sử Cầu Bailey

Mô hình Cầu tạm Bailey lấy theo tên của Donald Bailey, một viên chức trong bộ chiến tranh Anh. Ông là người ưa chuộng các mô hình cầu, đệ trình trong những năm thế chiến thứ hai. Nhận thấy những tính năng vượt trội trong mô hình cầu mới, Bộ chiến tranh Anh đã triệu tập tất cả những kỹ sư Hoàng Gia thời đó (bao gồm Robin Foulkes, Darrell Herbert, John de Waele, và Bill Buckle) để nghiên cứu về mô hình cầu mới này trong suốt hai năm 1941 và 1942.

Tại Việt Nam, Cầu Bailey được biết đến từ cuộc chiến với Mỹ. Khi Mỹ đã đưa các cầu này sang Việt Nam lắp ráp để phục vụ cho các mục tiêu quân sự của mình. Sau chiến tranh, Cầu Bailey vẫn được biết đến và sử dụng tại Việt Nam để phục vụ dân sinh vì tính linh hoạt đáp ứng được các điều kiện khó khăn trong thi công do địa hình hiểm trở. Đồng thời giảm thiếu chi phí cho những công trình cầu tạm. Tuy nhiên, ở Việt Nam có rất ít doanh nghiệp có am hiểu sâu về thiết kế, sản xuất và thi công Cầu Bailey.

Những ưu điểm vượt trội của cầu Bailey tại Việt Nam

Cầu có thiết kế đơn giản, không đòi hỏi các thiết bị nặng trong cơ cấu vì vậy có những điểm ưu việt như sau:
+ Cầu tạm Bailey rất phù hợp với địa hình có nhiều đồi núi, nhỏ hẹp tại Việt Nam
+ Tốc độ thi công, lắp ghép nhanh và thông cầu trong thời gian ngắn nhất.
+ Kết cấu cầu mang tính chất gọn, dễ dàng vận chuyển đến mọi công trình địa hình ở Việt Nam.
+ Dễ dàng tháo lắp, phù hợp với rất nhiều công trình tại Việt Nam
+ Chi phí thấp, chất lượng cao, rất dễ dàng để sửa chữa. Nếu được bảo dưỡng tốt, cầu Bailey có thể sử dụng đến cả trăm năm.

Các dịch vụ cầu Bailey hàng đầu tại Việt Nam – Thanh Tùng Bailey

  Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thanh Tùng Bailey được thành lập năm 1997. Tự hào là một trung những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công và bảo trì cầu Bailey. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cũng như sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên từ khâu thiết kế, sản xuất đến thi công cầu bailey và hoàn thiện cầu bailey theo cách chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Chúng tôi đã được các Công ty, tổ chức tín nhiệm và tìm đến như một người bạn tin cậy khi có nhu cầu về Cầu Bailey. Thanh Tùng Bailey xin cung cấp các dịch vụ của công ty với quý khách hàng:
+ Mua, bán, cho thuê thuê, sửa chữa, nâng cấp , tháo dỡ, lắp đặt cầu tạm cầu Bailey.
+ Giải pháp thi công và thiết kế cầu tạm.
+ Vận chuyển đường bộ, tối ưu hóa công trình thi công.
+ San lấp mặt bằng.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THANH TÙNG BAILEY

Địa chỉ: 710, Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai
Hotline: 0974.396.879
Email: thanhtungbailey@gmail.com
Tel: (0251).3983.079
Fax: (0251).3983.089

0974 396 879