GIỚI THIỆU

VÀI NÉT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THANH TÙNG BAILEY

  Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thanh Tùng Bailey tiền thân trước đây là một Doanh Nghiệp Tư Nhân được thành lập vào năm 1997. Do nhu cầu mở rộng và phát triển nên Chúng Tôi đã thay đổi từ Doanh Nghiệp Tư Nhân Thanh Tùng Bailey sang Công Ty Cổ Phần Thanh Tùng Bailey. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thanh Tùng Bailey được thành lập 2012 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Đồng Nai cấp giấy phép đăng ký kinh doanh số: 3602952675 ngày 24 tháng 10 năm 2012.

** Trụ sở chính: 710, Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai.

** Xưởng sản xuất: 179, Tân Cang, Phước Tân, Tp.Biên Hoà, Đồng Nai. (Gần Chùa Thiền Viện Phước Sơn)

      Thông qua các hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động liên doanh, liên kết với các nhà thầu trong và ngoài nước. Trong thời gian qua, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thanh Tùng Bailey đã đạt được những thành tích đáng kể. Từ một đơn vị chuyên nghành gia công cơ khí và sản xuất thi công cầu Bailey, Bán, cho thuê cầu bailey, cho thuê Cầu Tạm Bailey, thi công cầu treo, sửa chữa cầu Tạm Bailey, Nâng cấp cầu tạm Bailey, bán kết cấu cầu tạm Bailey, San lấp mặt bằng, Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ đến nay Công Ty đã có đủ các loại hình công trình: Công trình nhà các loại, công trình đường sắt và đường bộ, công trình thủy lợi, công trình công nghiệp, Sản xuất, kinh doanh cầu sắt các loại. . . . .

     Năng lực thi công của Công Ty ngày càng được nâng cao, đủ mạnh để thực hiện ở việc thi công các dự án có quy mô lớn, kỹ thuật phức tạp như  Cầu Cá Trê Lớn, Cá Trê Nhỏ (Dự  án Đại Lộ Đông Tây Của công ty OBAISY Nhật Bản), Cầu Nước Trong, Cầu Ruột Ngựa , Cầu Đồng Môn( Dự án Đường ô tô cao tốc Bắc Nam TP.HCM- Long Thành – Dầu Giây của nhà thầu Công ty Posco E&C), Cầu Bailey Thủy Điện Đồng Nai 5 ( Dự án đầu tư và xây dựng thủy điện Đồng Nai 5 do Tổng công ty diện lực Vinacomin làm chủ đầu tư), Cầu Bailey ( Dự án Thủy điện Xekaman – Lào), Cầu sắt vào nhà máy sản xuất Bê tông Kim Nhật (Công ty TNHH Kim Nhật), Cầu qua kenh dẫn dòng ( Dự án hồ chứa nước Tả Trạch, Huế), Cầu Bailey ( Thuộc dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng), Cầu Bailey ( Dự án thủy điện Hủa Na, Nghệ An thuộc công ty CPĐT & XD Sông Đà 9), Cầu thủy điện Sông Bung 2 ( Dự án thủy điện Sông Bung 2 – Quảng Nam), . . . đáp ứng yêu cầu vế chất lượng dưới sự giám sát của công ty tư vấn trong và ngoài nước và được chủ đầu tư hài lòng. Doanh thu từ sản xuất nâng cao, tài sản cố định mỗi ngày một lớn, thể hiện một công ty ngày càng phát triển. Đây là những thành tựu đáng kể cũng nền tảng để công ty phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Từ những tiền đề trên công ty chúng tôi xây dựng một nền tảng vũng chắc về thương hiệu “Thanh Tùng Bailey” khi nói về cầu Bailey là chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam sản xuất gia công Cầu Bailey trong ngành Xây Dựng Cầu đường. Quy mô phát triển Công ty Thanh Tùng Bailey không phải phát triển ở trong nước mà phát triển ở nước ngoài nhằm mang lại nhu cầu sử dụng Cầu Bailey ở khắp thế giới.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thanh Tùng Bailey là doanh nghiệp tư nhân,  điều này có nghĩa về mặt tổ chức công ty có khả năng xây dựng  được tất cả các loại công trình ở bất cứ địa hình nào với chất lượng tốt nhất, tiến độ thi công và giá thành hợp lý nhất, đáp ứng mọi yêu cầu chủ đầu tư.

     Nhận xét một  cách tổng thể, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Thanh Tùng Bailey là một doanh nghiệp tư nhân có lực lượng thi công xây dựng công trình cầu tạm Bailey khá mạnh, có bề dày kinh nghiệm từ các công trình đảm bảo giao thông  vận tải phục vụ cho công cuộc xây dựng đất nước trong thời kỳ đổi mới và phát triển kinh tế.

Vì vậy. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm qua trong lĩnh vực cầu Bailey, cũng như sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên từ khâu thiết kế, sản xuất đến thi công cầu bailey và hoàn thiện cầu bailey theo cách chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Chúng tôi đã được các Công ty, tổ chức tín nhiệm và tìm đến như một người bạn tin cậy khi có nhu cầu về Cầu Bailey.

Chân thành cảm ơn quý Doanh Nghiệp !

* Thanh Tùng Bailey bán và cho thuê cầu kết cấu thép, thiết kế thi công cầu kết thép bằng các phương án thi công cầu bằng thép nhằm đáp ứng mọi nhu cầu địa hình tại Việt Nam đồng thời là giải pháp cho các chủ nhà đầu tư, các nhà thầu, các doanh nghiệp, các cơ quan ban ngành…..đáp ứng mọi công trình.Kết cấu cầu bằng thép theo tiêu chuẩn của Mỹ.

Thi công cầu giàn thép –  Thi công cầu giàn thép F2.

Xây dựng cầu thép theo tiêu chuẩn của Hòa Kỳ, công nghệ lắp ráp cầu bằng thép theo tiêu chuẩn, đạt chuẩn cao của mọi loại cầu kết cấu thép Thanh Tùng Bailey đã đưa ra nhiều sản phẩm về cầu kết cấu thép trên toàn quốc và nước ngoài được các chủ đầu tư, các nhà thầu, các doanh nghiệp, các quan cơ ban ngành,..đánh giá cao trong lĩnh kết cấu thép nhiều năm qua.

* Thuê cầu Bailey – thi công cầu Bailey – giải pháp thi công cầu Bailey Công ty Thanh Tùng Bailey là đơn vị về giải pháp cho mọi công trình, tối ưu hóa về công nghệ lắp ráp cầu bailey theo địa hình tại Việt Nam.

* Thanh Tùng Bailey cho thuê cầu Bailey, thi công và lắp ráp nhanh gọn rút ngắn về thời gian, giá rẻ tiết kiệm chí phí lại an toàn về Cầu Bailey.