Khởi công dự án xây cầu Trái Tim Việt 01

Hội từ thiện Trái Tim Việt chính thức tài trợ kinh phí khởi công dự án xây cầu thiện nguyện mang tên Trái tim Việt 01. Lễ động thổ chính thức diễn ra.

sửa chữa cầu tạm

Hành trình của hội từ thiện Trái Tim Việt

Hội từ thiện Trái Tim Việt do đạo diễn Quốc Võ, hiện là Việt kiều sinh sống và làm việc tại Mỹ, sáng lập từ năm 2011. Sau 10 năm qua, hội đã tổ chức thực hiện rất nhiều dự án thiện nguyện thiết thực giúp đỡ người dân trên khắp thế giới như: gây quỹ từ thiện cho trận động đất sóng thần tại Nhật Bản, mưa bão lũ lụt và lốc xoáy tại Houston, Florida, New York… và đặc biệt là những chuyến từ thiện dài ngày tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

Bán, cho thuê, sửa chữa Cầu Bailey tại Việt Nam.
Giải pháp thiết kế cầu tạm Bailey
Giới thiệu về Thanh Tùng Bailey

giải pháp thiết kế cầu tạm
Dòng sông chảy xiết ở miền Tây Nam bộ (ảnh minh họa)

Trong những lần tham quan vùng sông nước miền Tây Nam bộ, đạo diễn Quốc Võ rất xúc động khi chứng kiến các em học sinh mỗi ngày phải bất chấp nguy hiểm bơi qua dòng sông đến trường. Anh đã khởi xướng show ca nhạc gây quỹ từ thiện mang tên Chiếc Cầu Nhân Ái vào 2.2.2020. Sau show diễn từ thiện khá thành công anh tiếp tục kêu gọi quyên góp trên cộng đồng mạng và vui mừng nhận được sự hưởng ứng của đông đảo mạnh thường quân.Trong ngày khởi công, thay mặt cho hội Trái Tim Việt, bác sĩ Huỳnh Thị Kim Dung, thân mẫu của đạo diễn Quốc Võ, gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị mạnh thường quân trong và ngoài nước đã ủng hộ phí xây cầu.

Lễ động thổ khởi công xây dựng cầu Trái Tim Việt 01

Trong buổi lễ khai mạc lễ động thổ dự án xây câu Trái Tim Việt 01, ông Võ Như Phương, Phó bí thư Đoàn huyện Măng Thít đã phát biểu: “Bản thân tôi rất vui mừng cùng với địa phương vì chiếc cầu Trái Tim Việt 1 đã góp phần giúp bà con nhân dân thuận tiện mua bán giao thương. Đảm bảo an toàn cho các em nhỏ đến trường. Cũng như hỗ trợ thêm cho các nhiệm vụ an ninh chính trị quốc phòng.”

mua bán cầu tạm

Luôn đồng hành cùng Trái Tim Việt, ông Nguyễn Thanh Tuấn, hội trưởng hội từ thiện cafe Suối Mơ chia sẻ: “Tôi và các cán bộ đoàn đã khảo sát khu vực này rất nhiều lần. Khúc sông này rất rộng lớn và hoàn toàn không cây cầu nào. Có nhiều đoàn từ thiện về đây, muốn xây cầu nhưng họ đành bỏ cuộc vì chi phí quá lớn. Lần này xây cầu Trái Tim Việt thành công là một điều đáng vui mừng!”.

Có thể bạn quan tâm:

+ Cho thuê và bán cầu tạm tại Thanh Tùng Bailey
+ Giải pháp, biện pháp thiết kế cầu tạm Thanh Tùng Bailey
+ Công ty cổ phần Thanh Tùng Bailey là ai

Trả lời

0974 396 879